Câu Chuyện Thương Hiệu

Câu Chuyện Thương Hiệu

Tropic Farm, một doanh nghiệp trẻ đang hướng đến mục tiêu kinh doanh mang giá trị kết nối cộng đồng, bằng cách xây dựng mô hình sản xuất nông nghiệp AN TOÀN, là hướng đi bền vững giúp nông dân thực hiện chuỗi liên kết, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị sản phẩm cụ thể là cây sacha inchi (Sachi).

Tropic Farm mong muốn được tạo ra giá trị về nông nghiệp bền vững và thân thiện với môi trường. Nắm bắt các phương pháp canh tác truyền thống của nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mỗi hạt giống tại trang trại sachi Tây Ninh đều được xử lý cẩn thận, từ khi trồng, cho đến khi thu hoạch và chế biến. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của mình, cả trong kinh doanh và nông nghiệp, chúng tôi mong muốn gói gọn cả tâm huyết của bản thân vào giá trị “QUALITY TALKS”, để mỗi sản phẩm mà Tropic Farm làm ra đều mang lại giá trị tốt đẹp cho người sử dụng.

Trang trại Tropic Farm đã vinh dự được thành lập trên các vùng đất xanh tươi ở tại quê hương Tây Ninh, cung cấp việc làm ổn định cho nhiều đồng hương và các nông dân địa phương. Ngoài ra, Tropic Farm đã xây dựng được một số quy trình như quy trình nhân giống, quy trình trồng và chăm sóc, quy trình thu hoạch để có thể chuyển giao trồng ở nhiều vùng trên cả nước. Bên cạnh đó, nhóm cũng xây dựng được quy trình sơ chế và bảo quản hạt sacha inchi, tạo ra được nhiều sản phẩm dinh dưỡng độc đáo như trà túi lọc, hạt sachi rang ăn liền, dầu ăn sachi,viên nang sachi vv… làm phong phú thêm thị trường nông sản của Việt Nam, tiêu thị trong nước và hướng đến xuất khẩu.


Chia sẻ:
Zalo
Hotline
Go Top