TROPIC FARM

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
TROPIC FARM

Lớn lên trong một gia đình thuần nông ở Tỉnh Tây Ninh, miền Nam Việt Nam, nghề nông luôn là một phần của cuộc sống của các sáng lập viên nông trại Tropic Farm. Trồng trọt trên các cánh đồng, làm đất, chăm sóc cây và hỗ trợ mùa gặt, gia đình đã giúp chúng tôi thấm nhuần tình yêu và sự chăm sóc cho cây trồng qua mỗi vụ mùa. Đó là khi chúng tôi được bài học lớn trong công việc trồng trọt: “Chất lượng mới là quan trọng nhất, chứ không chỉ là số lượng.” Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy, nông nghiệp chính là về cộng đồng. Quan sát các trang trại khoai mì, mía đường, cao su và trái cây xung quanh mình, chúng tôi biết rằng con người cũng quan trọng không kém. Con người và cây trồng, cả hai cần phải đến với nhau một cách hòa hợp để tạo ra sự thành công và giá trị trong mỗi sản phẩm thu hoạch, giống như cách mà gia đình chúng tôi đã luôn phấn đấu.

Một sự thay đổi lớn trong chiến lược của Tropic Farm, đó là khi một người bạn giới thiệu cho nhóm một loại cây trồng MỚI LẠ và ÍT ĐƯỢC BIẾT ĐẾN  đến từ Peru: SACHA INCHI, được thế giới công nhận là một "SIÊU THỰC PHẨM MỚI” nhưng ở Việt Nam thì chưa phổ biến.

Ban đầu, Tropic Farm chỉ nhằm dự định trồng cây Sacha Inchi để lấy hạt và phân phối nguyên liệu thô ở nước ngoài. Nhưng lại bỏ quên thị trường trong nước, đa số mọi người chưa thực sự biết cách ứng dụng dầu Sacha Inchi đúng cách sau khi được chiết xuất. Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm cảm hứng của mình trong lĩnh vực ẩm thực và mỹ phẩm. Nhận thức đầy đủ về lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe của Sacha Inchi, nhóm đã nhanh chóng phát triển các dòng sản phẩm về dầu, gia vị, đồ ăn nhẹ, lotion và thực phẩm bổ sung cho sức khỏe. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu, Tropic Farm còn rất nhiều, rất nhiều kế hoạch cho tương lai.

Tropic Farm mong muốn được tạo ra giá trị về nông nghiệp bền vững và thân thiện với môi trường của sản phẩm hữu cơ. Nắm bắt các phương pháp canh tác truyền thống của nông nghiệp Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mỗi hạt giống tại trang trại sachi Tây Ninh đều được xử lý cẩn thận, từ khi trồng, cho đến khi thu hoạch và chế biến. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm của mình, cả trong kinh doanh và nông nghiệp, chúng tôi mong muốn gói gọn cả tâm huyết của bản thân vào giá trị “QUALITY TALKS”, để mỗi sản phẩm mà Tropic Farm làm ra đều mang lại giá trị tốt đẹp cho người sử dụng. Trang trại Tropic Farm đã vinh dự được thành lập trên các vùng đất xanh tươi ở tại quê hương Tây Ninh, cung cấp việc làm ổn định cho nhiều đồng hương và các nông dân địa phương, đảm bảo niềm tự hào của người dân Việt Nam rằng người Việt Nam có thể tạo ra các sản phẩm chất lượng, như cách mà bao thế hệ trong quá khứ đến nay đã và đang thực hiện.

 

      

 

                                            

 

 

 

                                               

 

 

 

                                            

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top