Giới thiệu

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
Giới thiệu

TROPIC FARM

TROPIC FARM

Ngày đăng: 08/05/2020 08:27 PM

Với công ty TNHH Nông Trại Nhiệt Đới (Tropic Farm), “từ nông trại đến bàn ăn” là mục tiêu chiến lược mà công ty đang hướng tới. Được kiểm nghiệm và chứng nhận nông nghiệp hữu cơ Quốc gia bởi TQC, Tropic Farm hiểu tầm quan trọng của việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn canh tác và sản xuất hữu cơ, nhằm giữ gìn môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi tự hào nói không với phân bón tổng hợp và thuốc trừ sâu trong bất kì giai đoạn nào trong quy trình canh tác và sản xuất; đảm bảo các sản phẩm đến người tiêu dùng luôn giàu dinh dưỡng và hoàn toàn tự nhiên. Tropic Farm luôn nâng cao năng lực, tay nghề của các kỹ sư và công nhân qua các khóa học và đào tạo trong và ngoài nước.

NHÀ MÁY

NHÀ MÁY

Ngày đăng: 12/05/2020 10:49 AM

Tropic Farm xây dựng nhà máy tại vùng nguyên liệu tỉnh Tây Ninh với quy mô trên 4,000 m2. Nhà máy được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ Singapore, Malaysia... hoạt động theo dây chuyền tự động hóa.

CON NGƯỜI

CON NGƯỜI

Ngày đăng: 12/05/2020 10:52 AM

Con người là nhân tố quyết định cho mọi hoạt động trong doanh nghiệp.

TRANG TRẠI

TRANG TRẠI

Ngày đăng: 12/05/2020 10:55 AM

Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng chất lượng bò giống địa phương tại tỉnh Tây Ninh, đồng thời hỗ trợ nông dân chăn nuôi bò tăng cao năng xuất thịt.
Zalo
Hotline
Go Top