MÔ HÌNH TỪ NÔNG TRẠI TỚI BÀN ĂN

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
MÔ HÌNH TỪ NÔNG TRẠI TỚI BÀN ĂN

Mục tiêu chính của Thỏa thuận Xanh Châu Âu chính là chiến lược Từ nông trại đến bàn ăn với mục đích thúc đẩy thực phẩm bền vững. Châu Âu được biết đến là nơi sản xuất thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, an toàn và chất lượng. Cũng từ đây, việc thực hiện bền vững hoá thực phẩm nên được xác lập với phạm vi toàn cầu.

Bằng cách đưa các hệ thống sản phẩm của chúng tôi theo mô hình bền vững này, Tropic Farm mong muốn mang lại cơ hội mới cho các nhà khai thác trong chuỗi giá trị thực phẩm. Chúng tôi kết hợp các công nghệ khoa học mới cùng với việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về nhu cầu thực phẩm bền vững, với tiêu chí mang lại lợi ích cho cả hai bên cung cấp và tiêu thụ. Chiến lược Farm to Fork này sẽ nâng cao hoài bão của chúng tôi về việc giảm thiểu đáng kể việc sử dụng các chất hóa học, phân bón và thuốc kháng sinh trong trồng trọt và sản xuất.

Mô hình này sẽ thúc đẩy việc tiêu thụ thực phẩm bền vững, đem lại nguồn thực phẩm với giá cả phải chăng và tốt cho sức khỏe. Người tiêu dùng sẽ được lựa chọn chế độ ăn uống lành mạnh cùng với việc giảm chất thải thực phẩm. Ngoài ra, những thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giá trị dinh dưỡng, và tác động của thực phẩm đến môi trường cũng sẽ được cải thiện nhằm giúp cho khách hàng tiếp nhận tốt hơn.

 

 

                                       

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top