Hãy đến tropic farm

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
Hãy đến tropic farm

TỪ NÔNG TRẠI TỚI BÀN ĂN

TỪ NÔNG TRẠI TỚI BÀN ĂN

Ngày đăng: 12/05/2020 03:09 PM

Chiến lược Farm to Fork nhằm mục đích giúp Nông nghiệp chuyển đổi trong những năm tới sang các phương thức bền vững hơn bằng cách giảm sử dụng các yếu tố đầu vào bên ngoài (chẳng hạn như thuốc trừ sâu hóa học và phân bón) và bằng cách làm việc hài hòa hơn với môi trường để sản xuất thực phẩm của chúng ta. Chuỗi thực phẩm sẽ minh bạch hơn đối với người tiêu dùng, bằng cách cung cấp thêm thông tin về các khía cạnh dinh dưỡng và nguồn gốc của thực phẩm thông qua việc dán nhãn tốt hơn. Chiến lược đề xuất một số biện pháp để mọi người có thể tiếp cận thực phẩm lành mạnh và bền vững hơn về mặt kinh tế và thể chất; Các cơ sở công cộng như trường học và bệnh viện sẽ phải phục vụ thực phẩm bền vững hơn nhờ các tiêu chuẩn mua sắm công chặt chẽ hơn. Cuối cùng, các công ty sẽ cần thực hiện các biện pháp để giảm tác động đến môi trường và cải tiến các sản phẩm thực phẩm của họ phù hợp với các hướng dẫn về chế độ ăn lành mạnh, bền vững.

NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ

Ngày đăng: 10/05/2020 12:28 PM

"Nông nghiệp hữu cơ là một hệ thống sản xuất để duy trì sức khỏe của đất, hệ sinh thái và con người. Nó dựa trên quá trình sinh thái, đa dạng sinh học và chu trình thích nghi với điều kiện địa phương, chứ không phải là việc sử dụng các yếu tố đầu vào có tác dụng phụ. Nông nghiệp hữu cơ kết hợp truyền thống, đổi mới và khoa học có lợi cho môi trường chung và thúc đẩy các mối quan hệ công bằng, một cuộc sống chất lượng cho tất cả tham gia... " — Liên đoàn Nông nghiệp hữu cơ quốc tế.

MÔ HÌNH NÔNG TRẠI KHÉP KÍN

MÔ HÌNH NÔNG TRẠI KHÉP KÍN

Ngày đăng: 08/05/2020 08:23 PM

Mô hình trang trại khép kín thực sự là mô hình mới rất tuyệt vời cho những trang trại chăn nuôi. Ưu điểm của mô hình này là giúp người chăn nuôi vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, bảo vệ môi trường chăn nuôi, đồng thời cũng giảm thiểu bệnh tật và có thể phát triển chăn nuôi bền vững hơn. Một trong những mô hình có hiệu quả kinh tế cao có thể kể đến là mô hình trang trại khép kín “ Trồng cỏ, nuôi bò và trùn quế”.
Zalo
Hotline
Go Top