NHÀ MÁY

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
NHÀ MÁY

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu cơ tốt nhất về chất lượng, giá thành và tính thẩm mỹ cao.

+ Tropic Farm đã xây dựng nhà máy tại vùng nguyên liệu Tỉnh Tây Ninh để phục vụ cho nhu cầu sản xuất các sản phẩm. Nhà máy được đầu tư trang thiết bị kỹ thuật nhập khẩu từ Singapore và Malaysia, hoạt động theo dây chuyền tự động hóa, nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu sản xuất của nhà máy.

+ Mỗi công đoạn trong các khâu sản xuất được tự động hóa với công nghệ tiên tiến, cùng sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia và đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao. Nhà máy Tropic Farm đảm bảo cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, yêu cầu cho người tiêu dùng đồng thời đáp ứng đủ những yêu cầu chứng chỉ, chỉ tiêu đo lường chất lượng trong và ngoài nước. 

QUY MÔ SẢN XUẤT

Hiện tại, diện tích canh tác hữu cơ của Tropic Farm là trên 20 hecta cho cây Sacha Inchi. Nhờ vào sự tự chủ trong quy trình sản xuất, Nông Trại Nhiệt Đới cho ra đời nhiều sản phẩm từ Sacha Inchi phục vụ nhu cầu và sức khỏe người tiêu dùng, với mong muốn các sản phẩm được trải rộng toàn quốc và trên thế giới. Nhà máy đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất hơn 100 lit dầu mỗi ngày, hơn 16 sản phẩm từ Sacha Inchi để cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Công Ty Nông Trại Nhiệt Đới Tropic Farm kỳ vọng trong tương lai sẽ cùng bà con nông dân phát triển vùng nguyên liệu theo hướng hữu cơ lên tới 200 hecta.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top