CON NGƯỜI

Tiếng Việt Tiếng Anh Tiếng Trung
CON NGƯỜI

Con người là nhân tố quyết định cho mọi hoạt động trong doanh nghiệp. Trong thời đại ngày nay, hàm lượng chất xám ngày càng cao thì trình độ chuyên môn của người lao động càng ảnh hưởng lớn tới kết quả hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là các cán bộ quản lý. Họ là những lao động gián tiếp tạo ra sản phẩm nhưng lại đóng vai trò cực kì quan trọng, bởi họ là người điều hành, định hướng và quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Trên thực tế, mỗi một doanh nghiệp có một cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý khác nhau, trình độ chuyên môn của công nhân cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả sản xuất và kinh doanh. Công nhân có tay nghề cao sẽ làm ra sản phẩm đạt chất lượng cao, tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu và làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, trong nhân tố con người, trình độ chuyên môn có ý nghĩa quyết định. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải có kế hoạch tỉ mỉ từ khâu tuyển dụng cho đến việc đào tạo bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho người lao động, từ công nhân cho đến đội ngũ các cán bộ quản lý.

Tropic Farm luôn nâng cao năng lực, tay nghề của các nhân viên, kỹ sư và công nhân qua các khóa học và đào tạo trong và ngoài nước. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ công nhân viên luôn tận tâm và nhiệt huyết với công việc, và đặt chất lượng cho mỗi sản phẩm đầu ra lên hàng đầu.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline
Go Top